Tất niên rộn ràng - Hân hoan đón tết cùng Long Biên Palace.

Gần đến cuối năm, Bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức một buổi gala dinner thật ý nghĩa , hoàng tráng với phong cách độc lạ “Chất lừ” nhất cho toàn bộ nhân viên của công ty?

Bạn đang băn khoăn công ty có thể tổ chức một sự kiện cuối năm ấn tượng tại trung tâm hội nghị hay nhà hàng cao cấp sang trọng, phù hợp với số lượng người tham dự?

Với nguồn ngân sách hiện tại, liệu công ty của bạn có thể có được một bữa tiệc tất niên chất lượng với kinh phí vừa phải hay không?

Hiểu được những nổi lo cũng như những khó khăn đó, Long Biên Palace sẽ giúp bạn giải quyết chu toàn mọi vấn đề trên với một buổi tiệc tất niên rộn ràng, ấm cúng cùng hân hoan đón chào một năm mới năm đầy vinh quang.

  • Và lý do Long Biên Palace trở thành nơi tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo cho bạn: 
  • Hệ thống sảnh tiệc hiện đại có sức chứa lên đến 2000 người cùng với những hầm rượu cổ kính xa hoa.
  • Các sảnh tiệc đều có hướng nhìn ra sân golf, Bạn có thể hít hà đổi gió với không khí cực trong lành cũng như tranh thủ #check in  #selfie tại sân Golf hiện đại nhất TP.HCM.
  • Trang thiết bị hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng, bản chỉ dẫn điện tử tiêu chuẩn quốc tế thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của tiệc
  • Thực đơn đa dạng, giá cả hợp lý với các món ăn theo phong cách ẩm thực Á – Âu được đảm nhận bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.
  • Điểm nổi bật duy nhất chỉ có tại Long Biên Palace mà những nhà hàng khác không có đó chính là Long Biên Palace hoàn toàn không tính Phí phục vụ.

 

Đặt tiệc tất niên sớm tại Long Biên Palace ngay hôm nay để có một buổi tiệc tất niên “chất lừ” với giá cả hợp lý nhất nha. 

----------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Long Biên Palace
Địa chỉ: 6 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp
Hotline: 0938 751 666 – (028) 3831 5666
Website:  http://www.longbienpalace.vn/