Demo version has expired!
Giới thiệu - Long Biên Palace Hà Nội

Trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất trong sân golf

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI

SANG TRỌNG BẬC NHẤT

TRONG SÂN GOLF

Địa điểm hoàn hảo cho hôn lễ ngoài trời

ĐỊA ĐIỂM HOÀN HẢO CHO

HÔN LỄ NGOÀI TRỜI

LÃNG MẠN

Sảnh tiệc hoa lệ, sức chứa 2000 người

SẢNH TIỆC HOA LỆ

KIẾN TRÚC CHÂU ÂU

SỨC CHỨA 2000 KHÁCH

Đón đầu xu hướng ẩm thực - decor - kịch bản cưới thời thượng nhất

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

ẨM THỰC | DECOR CƯỚI

 THỜI THƯỢNG NHẤT

Nhận xét khách hàng

Chỉ với 80 triệu trong tay, mình đã có một tiệc cưới ngoài trời phong cách greenery cực trendy tại Long Biên Palace. Khách khứa đến dự ai cũng khen nức nở vì mọi thứ đều đỉnh quá. Ai mà tin được giữa lòng Hà Nội lại có một điểm tổ chức tiệc cưới chuẩn “xanh”, view sân golf mênh mông, lộng gió thế này. Cảm ơn em gái Ngọc Anh và ekip đầy tâm huyết đã hô biến những ý tưởng của vợ chồng chúng mình thành một tiệc cưới tuyệt vời ngoài sức mong đợi.

 

Dương Ánh Ngọc

Quyết định kết hôn đúng dịp cuối năm, hai đứa đều bận chạy KPIs sấp mặt. Ai cũng khuyên bọn mình nên tìm một bên wedding planner giúp vì đám cưới chỉ có một lần trong đời thôi, không qua loa được. Biết vậy nhưng chi phí cho món này cao quá, sau này còn nhiều việc lớn phải lo nên vợ chồng lăn tăn mãi. May nhờ có chị bạn giới thiệu cho dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại Long Biên Palace. Cảm ơn chị Ngọc Anh đã đồng hành cũng em suốt hai tháng qua, lắng nghe những tâm sự của em như một người chị trong nhà và chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới được tươm tất, trọn vẹn.

Phùng Ngọc Thiên Thanh

Anh chị nào mà muốn làm đám cưới hoành tráng, khách mời tầm nghìn người trở lên thì nên cân nhắc chọn Long Biên Palace nhé. Chỗ này có sảnh tiệc và bãi đỗ xe rộng dã man. Tiệc cưới nhà em gần 2000 khách mà vẫn rộng rãi, thoải mái, còn bố trí được cả một khu riêng để tổ chức tiệc rượu vang đón khách. Nhà chồng em cầu toàn lắm mà cũng cứ khen mãi.

Vũ Hoài Phương