Sảnh hội nghị

Sảnh hội nghị

Sảnh hội nghị

Tại Long Biên Palace, các Hội nghị trọng thể hay cuộc họp chiến lược của Quý Công ty sẽ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo và sắp xếp tốt nhất. Long Biên Palace tọa lạc trong khu vực yên tĩnh, an ninh tuyệt đối, thuận tiện cho giao thông vào những giờ cao điểm. Đặc biệt thừa hưởng kiến trúc không gian sân golf sang trọng cùng thiết kế sảnh theo phong cách Anathema linh động, thông minh đáp ứng các buổi hội nghị với quy mô lớn.
Trang thiết bị

Trang thiết bị

Trang thiết bị

Với hệ thống Âm thanh Ánh sáng hiện đại cùng màn hình LED rộng lớn của mỗi sảnh tiệc, mọi thông điệp và cảm xúc bạn muốn truyền tải đến các vị khách mời đều trở nên dễ dàng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Từ sự đầu tư các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được cập nhật mới nhất, phong cách nội thất được sắp đặt tinh tế, Long Biên Palace sẽ khẳng định sự đồng hành cùng tiêu chuẩn ngày càng cao của các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn cùng góp phần vào thành công của quý vị bằng những sự kiện hoàn hảo
Dịch vụ hội nghị sự kiện

Dịch vụ hội nghị sự kiện

Dịch vụ hội nghị sự kiện

Chúng tôi tin rằng mọi sự thành công điều bắt đầu từ sự chu đáo ở những chi tiết nhỏ nhất. Vì thế được đồng hành cùng những hội nghị và hội thảo của Qúy khách hàng đối với chúng tôi không chỉ là trách nhiệm mà còn là một vinh dự lớn lao.
Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Quý khách luôn được chúng tôi lưu lại tri ân sự tin tưởng của Quý khách dành cho Long Biên Palace

Hội nghị - Sự kiện

Với thiết kế ấm cúng và hiện đại, Long Biên Palace mang đến cho khách hàng của mình không gian đa chức năng phục vụ tất cả các loại hình sự kiện. Từ hội nghị đẳng cấp đến yến tiệc sang trọng, từ triển lãm tinh tế cho đến sự kiện lung linh, Long Biên Palace đều có thể đồng hành và mang đến cho sự kiện của khách hàng thành công rực rỡ.